Bật Mí Tư Thế Quan Hệ Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng đi lại làm việc của người bệnh mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm, giúp bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng người ấy.

Tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm

Tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm

Tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm

Tư thế quan hệ dành cho nam giới bị thoát vị đĩa đệm

Theo tiến sĩ, chuyên gia tư vấn về hôn nhân và tình dục David McKenzie (Canada) cho biết, khi nam giới bị thoát vị đĩa đệm, cần tránh các tư thế khom lưng, cúi gập người,… Tư thế tốt nhất cho nam giới là tư thế “yêu” từ phía sau.

Với tư thế này, bạn nên trao đổi với bạn nữ để chủ động kiểm soát tình hình, giúp giảm áp lực vận động vùng lưng cho nam giới. Tư thế quan hệ này rất đơn giản, dễ áp dụng và mang lại hưng phấn cho bạn và người ấy. Ngoài ra, tư thế “nằm trên” cũng được khuyến khích nếu nam giới bị thoát vị, đau lưng.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn tư thế nằm cho người thoát vị đĩa đệm giảm đau lưng

Hướng Dẫn Tư Thế Ngồi Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm

Tư thế quan hệ dành cho nữ giới bị thoát vị đĩa đệm

Tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm

Tư thế quan hệ dành cho nữ giới bị thoát vị đĩa đệm

Khi bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau hông nữ giới sẽ gặp khó khăn trong các tình huống dang rộng chân khi quan hệ. Chính vì thế các chuyên gia khuyên nữ giới nên áp dụng tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm là nằm nghiêng để cuộc “yêu” được trọn vẹn và tránh những cơn đau bất chợt tái phát phá hỏng chuyện “yêu” của bạn.

Tư thế quan hệ dành cho cả nam và nữ giới bị thoát vị đĩa đệm

Nếu cả hai vợ chồng đều bị thoát vị đĩa đệm, nhiều người sẽ lựa chọn kiêng chuyện ấy. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Monique Camerlain – chuyên gia về Xương Khớp tại ĐH Sherbrooke (Canada) chỉ cần chọn tư thế mà cả 2 người đều không phải khom lưng và không làm gia tăng áp lực lên vùng bị thoát vị thì vấn đề này được giải quyết một cách đơn giản.

Tư thế đối mặt là tư thế được chuyên gia khuyên áp dụng nếu cả chồng và vợ bị thoát vị đĩa đệm.

Tư thế đối mặt khi quan hệ

Bạn nên đọc:

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Có nên hay không tập gym cho người thoát vị đĩa đệm?

Lời khuyên cho người thoát vị đĩa đệm khi “yêu”

  • Để giúp bạn chống lại ảnh hưởng của thoát vị đĩa đệm đến chuyện ấy, ngoài việc thực hiện đúng các tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm, bạn và người thường cần chú ý những điều sau để có được những phút giây hạnh phúc khi “yêu”:

Thư giãn và giữ nhịp độ vừa phải

  • Trước khi “yêu” tùy thuộc vào tình trạng thoát vị đĩa đệm 1 trong 2 người đang gặp phải, 2 bạn nên dạo đầu nhẹ nhàng, để thư giãn các cơ bắp, tránh để căng cứng cơ khi nhập cuộc. Ý tưởng đơn giản là massage nhẹ nhàng, sử dụng miếng dán nóng hoặc tắm ấm áp.

Sử dụng gối

  • Nằm phẳng trên giường sẽ khiến cho cột sống của bạn phải chịu áp lực, bạn nên đặt một vài chiếc gối dưới đầu gối sẽ giúp giảm áp lực đi một nửa. Hoặc bạn đặt gối dưới đầu hoặc lưng của bạn cũng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng.

Giao tiếp với người ấy

Giao tiếp khi “yêu”

  • Những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây nên khó khăn khi quan hệ tình dục. Điều quan trọng là bạn phải thảo luận vấn đề này với người bạn đồng hành của mình nhằm ngăn chặn sự căng thẳng hiểu lầm có thể phát sinh trong mối quan hệ của 2 người.

Thử các vị trí khác nhau

  • Nói chung lời khuyên dành cho chuyện này là nếu bạn bị các cơn đau hành hạ, bạn nên thay đổi vị trí khác nhau. Vị trí phù hợp dành cho phụ nữ là hãy để cô ấy nằm trên hoặc đặt một chiếc gối dưới ngực hoặc nằm nghiêng trên mép giường, chân lơ lửng ra khỏi giường.

Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu cơn đau vẫn tiếp diễn

  • Nếu như bạn đã thực hết tất cả các phương pháp trên nhưng bạn vẫn gặp rắc rối trong “chuyện ấy” và cơn đau vẫn hành hạn thì hãy gặp bác sĩ chuyên khoa để nhận được sự tư vấn và điều trị kịp thời.

Trên đây là các tư thế quan hệ cho người thoát vị đĩa đệm và các lời khuyên bạn cần biết về vấn đề này. Chúc các bạn sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Nguồnhttps://thoatvidiademlung.com/

Add a Comment