Thoái hóa cột sống ở dân văn phòng và những nguyên tắc khi làm việc

Đối với người bị bệnh thoái hóa cột sống, làm việc có thể là chỗ không bằng phẳng. Ngồi trong một thời gian dài ở bàn làm việc có thể làm nặng thêm gáy của bạn, cũng như lao động thủ công nặng. Nhưng chỉ vì làm việc ở chỗ không bằng phẳng không có nghĩa là bị mắc bệnh thoái hóa cột sống. Để làm rõ điều đó, các bạn cần suy nghĩ và tìm hiểu thoái hóa cột sống ở dân văn phòng.

Thoái hóa cột sống ở dân văn phòng

Thoái hóa cột sống ở dân văn phòng

Xét trên nhiều yếu tố xem cách làm việc và môi trường như thế nào khi chúng ta làm việc. Đó là một kỷ luật khoa học mà nghiên cứu làm thế nào để làm cho công việc của dân phòng ít đau đớn và ảnh hưởng đến cột sống.

Vì vậy, nếu bạn bị thoái hóa cột sống, bạn có thể làm gì để vượt qua những ngày khó khăn? Để bắt đầu, hãy nhớ những nguyên tắc chung này …

Bạn nên đọc:

Thoái hóa cột sống TRIỆU CHỨNG mà bạn không thể bỏ qua

Bị thoái hóa cột sống có nên tập thể dục không ?

Thoái hóa cột sống ở dân văn phòng

Việc tìm kiếm một chiếc ghế cũng là một nhân tố tốt sẽ giúp bạn giảm đau. Không có một ghế phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy bạn cần phải thử nghiệm để tìm ra cái tốt nhất dành cho bạn.

Chỉ vì bạn có bàn làm việc không có nghĩa là bạn phải ở đó cả ngày. Ngồi ở một vị trí đó cả ngày và không quan trọng đến mức thân thiện của bạn như thế nào – sẽ làm cơn đau lưng của bạn thêm  trầm trọng . Khi căng thẳng Các cơ của bạn sẽ căng ra và gây đau ở cùng vị trí. Đảm bảo chuyển đổi vị trí thường xuyên, và thậm chí bạn nên suy nghĩ về việc đi nghỉ để được thư giãn thoải mái.

Ngay cả với chiếc ghế tốt nhất, nếu bạn dành thời gian làm việc của bạn cúi gập trên khuỷu tay của bạn trên bàn làm việc của sẽ làm tổn thương đến cột sống cổ. Định vị bàn phím và máy tính tư thế ngồi đúng cách

  • Bàn phím nên nghiêng xuống và hơi xa bạn; sẽ giữ cổ tay, cánh tay, và vai của bạn ở vị trí tốt.
  • Máy tính phải trực tiếp ở phía trước bạn ở mức độ mắt – không phải ở bên cạnh hoặc thấp đến mức bạn phải điều chỉnh vị trí đầu để xem.

Ngoài nhân viên văn phòng (đặc biệt là công việc nặng nề)

Nếu công việc của bạn không liên quan đến việc ngồi ở bàn, bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe cột sống của bạn. Cho dù bạn là lái xe tải, công nhân xây dựng, người làm vườn, hoặc nhân viên nhà máy, bạn sẽ cần nói chuyện với bác sĩ về căn bệnh thoái hóa cột sống có thể ảnh hưởng đến cuộc sống làm việc của bạn. Chỉ những người quen thuộc với nỗi đau, triệu chứng và yêu cầu công việc cụ thể của bạn mới có thể giúp bạn tìm ra những gì bạn có thể và không thể làm được.

Nói chung, mặc dù bạn nên tránh những cử động nặng nề, xoắn, và đột ngột vì bất cứ yếu tố gì trong số đó có thể làm cho bệnh thoái hóa cột sống của bạn trầm trọng hơn .

Xem thêm:

Các loại thuốc chữa thoái hóa cột sống HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Điều trị thoái hóa cột sống – An toàn và hiệu quả không gây đau đớn

Nguồnhttps://thoatvidiademlung.com/

Add a Comment