Điểm tên các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi trong giới Y HỌC

Trong quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thì ngoài việc tìm đúng thuốc thì yếu tố bác sĩ cũng là điều mà rất nhiều bệnh nhân đều quan tâm hiện nay. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi mới được cập nhật tại Hà Nội vào năm 2017. Để người bệnh có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn đọc quan tâm:

Người bị thoát vị đĩa đệm thường không có triệu chứng cụ thể và rõ ràng. Mỗi bệnh nhân thì sẽ có triệu chứng khác nhau, nó còn phụ thuộc vào vị trí đĩa đệm trật trên xương sống. Những triệu chứng này gồm có đau lưng, đau cổ, ngứa ran, tê liệt, mệt mỏi, đại tiện và tiểu tiện bị rối loạn hoặc mất tự chủ.

bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi

Vì sao cần tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ?

Nếu như thấy có bất cứ triệu chứng nào liên quan tới bệnh thoát vị đĩa đệm thì người bệnh cần phải tới khám và điều trị, tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa. Để giúp việc thăm khám, điều trị diễn ra hiệu quả thì người bệnh cũng cần phải nắm trong tay danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi.

Danh sách bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi

Khám và điều trị nội khoa

  • Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Ngọc Lan: Hiện là trưởng khoa cơ xương khớp thuộc bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ nội trú tại bệnh viện CHU de Caen thuộc cộng hòa Pháp. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực cơ xương khớp rất nổi tiếng hiện nay.

Khám và điều trị nội khoa

  • Giáo sư Trần Ngọc Ân: Nếu như trong danh sách bác sỹ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi mà thiếu đi giáo sư Trần Ngọc Ân thì quả là một thiếu sót cực kì lớn. hiện giáo sư đang là xưởng khoa cơ xương khớp thuộc bệnh viện Bạch Mai, nguyên là giám đốc của bệnh viện E, chủ tịch của hội thấp khớp học tại Việt Nam và là giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp.
  • Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy: Năm 1976 từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội. Năm 1987, trở thành chuyên khoa cấp 1. Năm 1991, trở thành chuyên khoa cấp II. Năm 1997 là tiến sĩ. Năm 2007 là phó giáo sư. Trong suốt thời gian từ năm 1976 tới năm 2010 là bác sĩ tại khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai. Năm 2013 là trưởng khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Đông Đô.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Hồng Hoa hiện đang giữ chức trưởng khoa cơ xương khớp tại bệnh viện E Trung Ương. Đây là một trong những đơn vị chuyên điều trị bệnh liên quan tới cơ xương khớp uy tín lớn nhất tại cả nước. Thạc sĩ Đặng Hồng Hoa tốt nghiệp đại học y khoa Hà Nội vào năm 1987. Năm 2008 bảo vệ luận án tiến sĩ.
  • Bác sĩ CK2. Nguyễn Thị Lực: Đây là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nguyên làm giám đốc tại bệnh viện E.

Xem thêm:

Chụp MRI thoát vị đĩa đệm là cách chuẩn đoán bệnh chính xác nhất

Bệnh học thoát vị đĩa đệm và 100 điều bạn chưa nắm rõ

Bác sĩ phẫu thuật

  • Phó giáo sư, tiến sĩ Kiều Đình Hùng: Nếu như bạn đang muốn tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi về lĩnh vực phẫu thuật thì đây là cái tên không thể bỏ qua. Phó giáo sư đã nhận được danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Là trưởng khoa học của bệnh viện đại học y Hà Nội, PGĐ trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ tại trường đại học y Hà Nội. Hơn nữa, đây cũng là một trong những bác sĩ có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật và chữa trị bệnh liên quan tới cột sống.

Bác sĩ phẫu thuật

  • Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch: Hiện là chủ tịch của hội chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam, đạt danh hiệu thầy thuốc nhân dân. Nguyên là viện trưởng viện chấn thương chỉnh hình, nguyên phó giám đốc bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh: Hiện là bác sĩ khoa phẫu thuật cột sống thuộc viện chấn thương chỉnh hình- bệnh viện hữu nghị Việt Đức. Bác sĩ nội trú chuyên ngành trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật bệnh về cột sống. Bác sĩ đã điều trị thành công những những hợp mắc phải những bệnh lý liên quan tới cột sống như đau vai gáy, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng hông, trượt đốt sống, hẹp ống sống, chấn thương cột sống…

Nguồnhttps://thoatvidiademlung.com/

Add a Comment