Thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản khiến cả thế giới phải săn lùng

Mới đây, một loại thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản đã được nghiên cứu thành công, mang tới hiệu quả chữa trị giống như phương pháp phẫu thuật chỉ với duy nhất một mũi tiêm. 

thuốc thoát vị đĩa đệm của nhật bản

Thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản

Thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản

Ít ai có thể ngờ được, một mũi tiêm vào cột sống lại có sức mạnh như một cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Loại thuốc được sử dụng được bào chế từ các vi khuẩn có khả năng tiêu hóa những mô cơ thoái hóa của cột sống.

Mới đây, Công ty Dược phẩm Seikagaku của Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới. Theo đó, cách chữa trị này sẽ mang tới kết quả tương tự như khi phẫu thuật. Tuy nhiên, việc thực hiện lại vô cùng dễ dàng khi bệnh nhân chỉ cần tiêm một liều duy nhất vào vị trí thoát vị đĩa đệm. Công bố về loại thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản này đã mang tới hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân.

Một mũi tiêm chữa tận gốc thoát vị đĩa đệm

Bạn có biết:

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Bạn nên biết bị bệnh thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản được tạo ra như thế nào?

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật có thành phần chính là chondroitinase ABC. Đây là một loại enzyme có trong một số loại vi khuẩn tự nhiên có khả năng phân hủy sulphate dermatan, sulfat chondroitin, axit hyaluronic – các hợp chất chính trong thành phần đĩa đệm.

Enzyme chondroitinase có trong thuốc

Trước đây, các enzyme tương tự chondroitinase ABC đã được ứng dụng trong các loại thuốc làm mờ sẹo. Phát hiện mới của Công ty Dược phẩm Seikagaku đã mang tới loại thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản được mong chờ nhất từ trước tới nay.

Với thuốc tiêm này, bệnh nhân chỉ cần gây tê sau đó tiêm thuốc tập trung vào vị trí đĩa đệm bị lệch. Việc còn lại là của enzyme chondroitinase.

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản có thực sự tốt?

Sau khi nghe công bố, nhiều người lo lắng enzyme hondroitinase của thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản có thể ăn mòn phần đĩa đệm lành lặn.

Tuy nhiên, Công ty dược phẩm Seikagaku đã đưa ra kết quả nghiên cứu thực tế để chứng minh độ an toàn của loại thuốc này. Các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm trên gần 200 bệnh nhân. Trong số đó 50% bệnh nhân áp dụng cách chữa thoát vị đệm thông thường, 50% điều trị bệnh bằng enzyme.

Thuốc có tác dụng chữa bệnh an toàn và hiệu quả

Kết quả cho thấy, những người được tiêm thuốc có những cải thiện vượt bậc sau 3 tháng. Tiến hành chụp MRI trên các bệnh nhân này thì nhận thấy enzyme chỉ tiêu hóa phần đĩa đệm bị lệch, tràn ra ngoài và không bào mòn phần còn lại. Quan trọng hơn, thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản còn không hề ảnh hưởng tới các vùng lân cận như mạch máu, bao cơ, dây thần kinh…

Tìm hiểu:

4 Bài Tập Chữa Phồng Đĩa Đệm Nên Áp Dụng Ngay

3 bài thuốc dân gian chữa thoát vị đĩa đệm khỏi nhanh dễ kiếm dễ tìm

Các chuyên gia nghiên cứu tại Seikagaku đang tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện loại thuốc này để giảm chi phí sản xuất tới mức thấp nhất, sao cho có thể sản xuất đại trà và tung ra thị trường sớm nhất có thể. Nếu thành công, tương lai, các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ có cơ hội điều trị tận gốc bệnh thoát vị đĩa đĩa đệm mà không cần phẫu thuật với chi phí hợp lý nhất.

Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi các nhà nghiên cứu tung sản phẩm thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản ra thị trường, các bệnh nhân vẫn phải điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Phẫu thuật vẫn là phương pháp tối ưu nhất

Hiện tại, một số loại thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản có tác dụng chữa bệnh theo phương pháp bảo tồn, giảm quá trình thoát vị, ngăn ngừa viêm nhiễm giúp điều trị bệnh mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa. Tránh vì những lời quảng cáo hoa mỹ mà sử dụng bừa bãi, mua ở những cơ sở không uy tín rồi tiền mất tật mang.

Theo sự hứa hẹn của Công ty Seikagaku, khoảng tháng 6/2018, loại thuốc thoát vị đĩa đệm của Nhật Bản từ enzyme sẽ được bán ra thị trường. Rất hy vọng, đây sẽ là phương pháp mới giúp người bệnh giảm chi phí cũng như thời gian điều trị.

>> 3 cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tại nhà không phải ai cũng biếthttp://thoatvidiademlung.com/

Add a Comment