Tác dụng chính thức của cây trinh nữ hoàng cung có thể phát huy

Trong y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung được xem như một loại cây cỏ thiên nhiên quý ; chữa được rất nhiều loại bệnh. Cây trinh nữ hoàng cung rất đơn giản nhầm với cây náng rất hay cây huệ biển. mặc dù vậy có khả năng nhận thấy nhờ một trong những đặc trưng sau: thân cứng, có 2 lần bán kính từ 10-15 cm, những bẹ úp vào nhau tạo cho thân cao khoảng 10 cm. Đầu bẹ lá sát gốc có màu tím đỏ. Lá cây trinh nữ hoàng cung mỏng tanh, hai mép lá có gân lượn sóng, blue color nhạt. Hoa có màu trắng, phớt hồng. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng chính thức của cây trinh nữ hoàng cung có thể phát huy

tác dụng của chính nó là gì?

Trinh-nu-hoang-cung

Cây trinh nữ hoàng cung hay được dùng để bổ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa rất hiệu suất cao. Trinh nữ hoàng cung có thể chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa do trong nó có chứa 32 alkaloid, nhất là Crinafolin, Crinafolidin, Lycorine, & B- Epoxyambellin. các chất này có nguy cơ chống viêm, tăng tốc miễn dịch, điều tiết hormone sinh dục. do đấyđược sử dụng để điều trị một số bệnh như: rối loạn chu kỳ hành kinh, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung, ở phái nữ & những bệnh phì đại tiền liệt tuyến, u xơ lành tiền liệt tuyến, tăng cường sinh lực cho nam giới.Ngoài ra nó còn có tác dụng chữa những bệnh ung thư rất tuyệt hảo. không ít nghiên cứu khoa học đã cam kết trinh nữ hoàng cung có kết quả bổ trợ chữa trị ít nhiều những ung thư như: ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú… 1 nghiên cứa của Yui đã chứng minh alcaloid lycorine có trong cây trinh nữ hoàng cung có kết quả kích ứng tế bào lympho T. Cùng phân tích về đề tài này, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, E. Zvetkova cũng cho ra kết quả gần giống. bọn họ cam đoan dịch chiết nước nóng từ lá cây trinh nữ hoàng cung có nguy cơ kích động sự sinh sản của các cấu trúc tế bào lympho T ; quan trọng đặc biệt hiệu quả kích ứng mật thiết lên các tế bào TCD3, TCD4 invitro.

Chữa viêm xoang bằng cây trinh nữ hoàng cung. Có đúng không?

nhiều người cho rằng trinh nữ hoàng cung có khả năng chữa viêm xoang. Hiện chỉ có thể cam kết trinh nữ hoàng cung có khả năng chống viêm còn trinh nữ hoàng cung có trị viêm xoang mũi được ko thì chưa xuất hiện nghiên cứu nào cam đoan. bởi vậy không nên sử dụng trinh nữ hoàng cung trị viêm mũi. Để chữa viêm xoangmột số loại thuốc khác cũng rất chi là dễ chơi. một vài loại cây cỏ thiên nhiên có khả năng chữa viêm mũi như: hoàng cầm, kim ngân hoa, cây cứt lợn, hà thủ ô trắng, cây diếp cá…

Xin méc nhau bạn một loại thuốc trị viêm xoang bao gồm: Sinh địa, Huyền sâm, Đan bì, Mạch môn đông, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Tân di, Hoàng cầm, Hà thủ ô. Sắc từng ngày một lần uống chia làm 2-3 lần uống.

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đọc có khả năng làm rõ về tác dụng của cây trinh nữ hoàng cung cũng giống như cách trị viêm xoang hiệu suất cao.

 Nguồn: http://thoatvidiademlung.com/

Add a Comment