Cây mật nhân có thể chữa dứt điểm bệnh xương khớp hay không?

1.Cha bnh khp t cây mt nhân ngâm rượu

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhịp sống và làm việc của chúng ta vô cùng hối hả  ,bận rộn khiến những người có tính chất công việc phải ngồi nhiều ít vận động như nhân viên văn phòng, tài xế lái xe hoặc những người lao động chân tay quá sức cũng là những đối tượng của bệnh khớp.Cây mật nhân là một bài thuốc tuyệt vời để khắc phục căn bệnh này .Vậy cây mật nhân có thể chữa dứt điểm bệnh xương khớp hay không?

Nguyên liệu để làm cũng rất đơn giản chỉ cần 1kg rễ khô, 10lit rượu trắng. Mặt khác bản chất mật nhân có vị đắng nhiều người không uống được vì vậy có ngâm cùng chuối hột, nho khô để dễ uống hơn. Với những người không uống được rượu có thể pha thêm nước vào để uống cũng vẫn đảm bảo được những tác dụng của nó. Rượu cây mật nhân thật sự là một phương pháp trị bệnh rất tốt và hữu ích dành cho những người bị khớp, sử dụng được cho nhiều đối tượng, trừ phụ nữ mang thai.

Cay-mat-nhan

2.Sc mt nhân ung cha bnh khp tc thì                          

Có một cách sử dụng mật nhân làm thuốc trị khớp vô cùng hiệu quả đó là sắc  mật nhân lấy nước uống. Cách làm như sau: rửa sạch rễ cây, phơi khô, băm nhỏ, thêm 1 chút cỏ ngọt rồi sắc lấy nước uống rất tốt. Đối với bệnh khớp cách sắc lấy nước uống sẽ có tác dụng nhanh hơn so với việc chúng ta ngâm rượu uống. Thuốc sau khi sắc xong nên sử dụng luôn và sử dụng trong ngày, tránh trường hợp sắc quá nhiều rồi bảo quản uống dần sẽ không tốt hoặc gây ra những hậu quả không mong muốn.

3.Ung nước mt nhân gim ngay các triu chng đau mi khp

Ngoài 2 cách trên chúng ta còn có 1 bài thuốc đơn giản từ cây mật nhân để trị bệnh khớp nữa đó là: mang rễ  phơi khô rồi sao vàng hạ thổ sau đó chế thêm nước nóng ,dùng làm nước uống thay nước lọc hàng ngày. Một ngày chỉ sử dụng 1 lượng nhỏ, tránh những hậu quả không mong muốn do quá liều của mật nhân mang lại. Đặc biệt tránh không sử dụng cho phụ nữ có thai.

 Nguồn: http://thoatvidiademlung.com/

Add a Comment